Showbiz

Cao Thái Sơn và những hình xăm “tâm linh” khó đoán nơi kín đáo: Xăm tên người yêu về chia tay luôn

Cao Thái Sơn bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2004 và chủ yếu theo đuổi dòng nhạc trẻ. Những bài hát tiêu biểu của Cao Thái Sơn như: Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa, Ngàn Lần Khắc Tên Em…

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Cao Thái Sơn còn nhận được sự chú ý với biệt danh “đại gia bất động sản” hay gây sốc với những phát ngôn về đời tư.
Nhắc đến Cao Thái Sơn chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ đến scandal tai tiếng năm nào của nam ca sĩ. Cụ thể, vào năm 2012, Cao Thái Sơn bất ngờ bị một người đàn ông tên là Adam Nguyễn tố Cao Thái Sơn và mình từng trải qua một cuộc tình đồng giới, sau đó còn bị nam ca sĩ lừa tiền.

Người này đã đăng tải một dòng trạng thái thật dài tiết lộ về mối quan hệ giữa anh và Cao Thái Sơn. Không dừng lại ở đó, Adam Nguyễn còn tung ảnh thân mật của hai người, cùng với ảnh nhạy cảm của Cao Thái Sơn để chứng minh những gì mình nói là sự thật.
Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Cao Thái Sơn còn nhận được sự chú ý với biệt danh “đại gia bất động sản”.

Đứng trước những lời tố cáo bất lợi cho mình, Cao Thái Sơn thật sự phải loay hoay để tìm cách thoát khỏi đó. Tuy nhiên, khi ấy nam ca sĩ đã có phản hồi không thể giúp anh xoa dịu được dư luận. Cụ thể, Cao Thái Sơn đã nói: “… Đã biết cách đối diện và giải quyết vấn đề một cách hợp lý. Và biết phải ưu tiên thời gian, tâm sức của mình cho những chuyện quan trọng hơn là lo lắng hay chạy vòng vòng giải thích vì những thị phi xung quanh mình”.

Chưa hết, Cao Thái Sơn còn khẳng định anh không muốn nhắc nhiều đến scandal lần bởi nếu khi cứ nói mãi thì mọi người sẽ nghĩ đó chỉ là chiêu trò PR sản phẩm mới của anh. “Đây là thời điểm rất nhạy cảm đối với Sơn. Bất cứ phát ngôn nào của Sơn có thể bị quy chụp với việc lợi dụng scandal để PR cho album mới nên “im lặng vẫn là vàng””, Cao Thái Sơn lên tiếng cho biết.

Cao Thái Sơn còn tâm sự về chuyện những hình xăm trên người, trong đó có hình xăm khắc tên người yêu cũ của anh. “Hồi đó người yêu cũ bảo xăm tên lên body để cho yêu nhau dính vào nhau mãi mãi. Ai dè xăm xong chia tay luôn. Thế luôn, sau này yêu ai không xăm lên người nữa mà chỉ xăm vào trái tim thôi”, Cao Thái Sơn viết.

Câu chuyện những tưởng sẽ chỉ dừng lại ở bức ảnh lồ lộ hết cơ bắp, hình xăm của Cao Thái Sơn, cho đến khi Lương Bằng Quang xuất hiện.
Dưới phần bình luận, Lương Bằng Quang thắc mắc về hình xăm của Cao Thái Sơn: “Hình gì vậy. Khó hình dung quá”, khiến netizen rần rần phấn khích. Nhưng phải công nhận hình xăm tình cũ của Cao Thái Sơn thật khó đoán. Lương Bằng Quang nay có thắc mắc cũng là chuyện dễ hiểu.
Hình xăm của anh nam tính nhưng liên quan tới người yêu cũ.
Cùng với cơ bắp, những hình xăm tạo nên vẻ ngoài không lẫn vào đâu được.
Nguồn:https://nguoicomuc.com/3163/cao-thai-son-va-nhung-hinh-xam-tam-linh-kho-doan-noi-kin-dao-xam-ten-nguoi-yeu-ve-chia-tay-luon.html