Con gái Phi Nhung mãn nguyện khi được 'ôm mẹ trong mơ' 2 phút: 'Con thương nhớ mẹ mãi mãi'

Phi Nhung rời cõi trần trong sự bàng hoàng đau xót của khán giả. Gần 1 năm trôi qua, hình bóng của cố nghệ sĩ vẫn hằn sâu trong tiềm thức người ở lại, đặc biệt là con gái ruột - Wendy Phạm. Ái nữ duy nhất của Phi Nhung thường xuyên bày tỏ nỗi nhớ người mẹ quá cố.

Mới đây, con gái Phi Nhung là Wendy Phạm gây chú ý khi chia sẻ về giấc mơ được gặp mẹ kèm theo cảm xúc "cảm thấy đau khổ". "Qua 3 năm rồi con mới ôm Mẹ lại được, chỉ có được 2-3 phút trong mơ nhưng cũng không sao. Con đã mãn nguyện rồi. Con thương và nhớ Mẹ mãi mãi", Wendy viết.

Wendy không ngừng nhớ thương mẹ. Ảnh: FBNV

Có thể thấy không có nỗi đau nào bằng nỗi đau không còn mẹ, cách đây không lâu, trên trang Facebook cá nhân, Wendy Phạm đã đăng tải hình ảnh hiếm hoi của cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi xúc động. Cố ca sĩ mặc một bộ trang phục nhẹ nhàng, gương mặt tươi tắn cùng nụ cười hiền hậu đã lâu không được thấy. Bên cạnh đó, vì quá nhớ mẹ, Wendy Phạm cũng có chia sẻ khiến nhiều người nghẹn ngào. Cụ thể, cô viết: "Chừng nào mẹ mới đi hát về vậy?".Phi Nhung ra đi để lại nhiều nhớ thương cho con gái. Ảnh: Ngôi Sao

Câu cảm thán bày tỏ nỗi nhớ mẹ của Wendy Phạm khiến khán giả khi nghe xong đều cảm thấy ngậm ngùi xót xa. Dù cuộc sống đã quay trở lại bình thường, thế nhưng nỗi nhớ Phi Nhung vẫn thường trực trong tâm trí Wendy. Ở phần bình luận, người hâm mộ để lại động viên, mong muốn cô sẽ sớm nguôi ngoai nỗi nhớ.

Nguồn: Ngôi Sao

Nguồn:https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/con-gai-phi-nhung-man-nguyen-khi-duoc-om-me-trong-mo-2-phut-con-thuong-nho-me-mai-mai