Hot Girl

Hai cô gái sở hữu hình xăm ở chỗ hiểm khiến dân mạng không rời mắt với gu thời trang nóng bỏng

Hình xăm ở vị trí đặc biệt đều được hai cô nàng thực hiện một cách ngẫu hứng. Tuy vậy, đó lại là những hình xăm nổi bật khiến họ được biết đến nhiều hơn.


Phan Thị Nhã Trân là hot girl sở hữu lượng follow "khủng" trên Instagram.Cô nàng gây chú ý khi sở hữu hình xăm lớn trước ngực.Hình xăm ở vị trí nhạy cảm khiến cô trở nên đặc biệt hơn trong mắt fan.Nhã Trân từng chia sẻ, hình xăm này không mang ý nghĩa gì đặc biệt. Mọi ý tưởng đều xuất phát từ sở thích của cô nàng.Cô không ngại khoe khéo hình xăm của mình trong mỗi khung hình.Hot girl sinh năm 2002 sở hữu gương mặt dễ thương và body gợi cảm.Cô nàng được biết đến khi còn là nữ sinh phổ thông với loạt ảnh diện áo dài trắng.Sau này, cô nàng càng nổi tiếng hơn với những hình ảnh nóng bỏng và táo bạo.Nhã Trân xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau. Đôi khi cô nàng nữ tính, nhẹ nhàng.Đôi khi, cô lại mạnh mẽ và cá tính thế này.
Lê Phương Anh cũng là cái tên nổi tiếng không kém trên mạng xã hội.Cô sở hữu một hình xăm nhỏ xinh ở vòng 3.Hot girl Hà Nội từng chia sẻ, hình xăm này được cô thực hiện một cách ngẫu hứng.Cô chọn xăm trên vòng 3 vì đó là một vị trí kín đáo.Tuy vậy, trong một số hình ảnh, Phương Anh không ngại khoe khéo hình xăm đặc biệt của mình.Phương Anh cùng em gái Phương Uyên từng xuất hiện trên báo Trung Quốc và được khen ngợi nhiều về nhan sắc.Cô nàng sở hữu gương mặt baby, dễ thương.Vóc dáng của Phương Anh gợi cảm không kém hot girl nào.

Nguồn:https://danviet.vn/hai-co-gai-gay-chu-y-vi-hinh-xam-o-vi-tri-nhay-cam-502021161016233276.htm