Thể Thao

Quang Hải và Jason Quang Vinh được đăng ký thi đấu

 Nguyễn Quang Hải và cầu thủ gốc Việt Jason Quang Vinh Pendant lần lượt được CLB Pau và Quevilly Rouen đăng ký thi đấu trong dịp đối đầu tại vòng 5 Ligue 2.

CLB Pau thông báo danh sách 20 cầu thủ làm nhiệm vụ ở trận gặp Quevilly Rouen. Bản danh sách không có nhiều thay đổi ngoại trừ trường hợp vắng mặt của đội trưởng Antoine Batisse vì chấn thương nặng.

Nguyễn Quang Hải tiếp tục được đăng ký thi đấu cùng nhiều gương mặt quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong đội hình chính của CLB Pau như thủ môn Alexandre Olliero, các hậu vệ Xavier Kouassi, Diyaeddine Abzi, Erwin Koffi, các tiền vệ Steeve Beusnard, Sessi D'Almeida, Eddy Sylvestre, Jean Evans, David Gomis, Charles Boli, tiền đạo Mayron George, tân binh Mohamed Yattara.

Đây là trận thứ 5 liên tiếp từ đầu mùa, Quang Hải có tên trong danh sách thi đấu. 4 trận trước, Hải đá chính 2 trận, vào sân từ ghế dự bị 2 trận. Trong chuyến làm khách Quevilly Rouen, đội cũng chưa thắng trận nào từ đầu mùa, ban huấn luyện Pau có khả năng tung Quang Hải đá chính từ đầu để tìm bàn thắng.

Quang Hải không phải cái tên Việt Nam duy nhất xuất hiện ở trận này. Bên phía Quevilly Rouen còn có một nhân vật đáng chú ý là hậu vệ gốc Việt Jason Quang Vinh Pendant. Cầu thủ này cũng nằm trong danh sách đăng ký thi đấu vòng 5 của Quevilly, nhiều khả năng sẽ tiếp tục đá chính sau 4 trận chơi trọn vẹn từ đầu mùa.

Jason Quang Vinh sinh năm 1997, đá hậu vệ, tiền vệ cánh trái, mới chuyển đến Quevilly ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Giá trị của Jason Quang Vinh là 600.000 euro (theo Transfermarkt). Quang Vinh từng có giá tới 900.000 euro vào năm 2020, thời điểm mới đến thi đấu cho New York Red Bulls, một đội bóng lớn của giải Nhà nghề Mỹ.

Trận đấu giữa Quevilly Rouen và Pau sẽ diễn ra lúc 0h ngày 28/8.

Nguồn:https://zingnews.vn/quang-hai-va-jason-quang-vinh-duoc-dang-ky-thi-dau-post1349716.html