Showbiz

Đóng chung 1 vai, Trì Trọng Thuỵ lấy vợ đại gia hơn 11 tuổi, được thừa kế 32 nghìn tỷ. Cuộc sống của 'Đường Tăng đẹp nhất màn ảnh' khiến ai cũng sốc

Cuộc đời hai sao nam vào vai Đường Tăng phiên bản 1986 trái ngược nhau.

Trì Trọng Thụy thừa kế 32 nghìn tỷ từ vợ đại gia hơn 11 tuổi, "Đường Tăng" này đi hát rong vỉa hè Chia sẻ Cuộc đời hai sao nam vào vai Đường Tăng phiên bản 1986 trái ngược nhau.

Mới đây, Sohu đưa tin, doanh nhân Trần Lệ Hoa vừa nhờ luật sư lập di chúc phân chia khối tài sản 5,6 tỷ USD chia cho chồng con. Nữ tỷ phú cho 3 người con riêng của mình, mỗi người 1,4 tỷ USD (hơn 32 nghìn tỷ đồng). Số tài khoản còn lại thuộc về ông xã Trì Trọng Thụy. Trong số tài sản này có bảo tàng gỗ đàn hương quý giá mà ông chăm chút nhiều năm qua.

Vợ chồng Trì Trọng Thụy

Thông tin này nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến trầm trồ về tình cảm mặn nồng của vợ chồng Trì Trọng Thụy, cũng có không ít bình luận mỉa mai diễn viên "Tây Du Ký" không có sự nghiệp riêng, chỉ sống dựa vào vợ. Trả lời truyền thông, Trì Trọng Thụy cho biết ông không quan tâm đến những khoản tiền ngoài lề này, mà chỉ lo cho sức khỏe của vợ mình. Nhìn thấy Trần Lệ Hoa ngày càng yếu đi, Trì Trọng Thụy cảm thấy rất xót xa.

Trì Trọng Thụy sinh năm 1955, ghi dấu ấn với vai diễn Đường Tăng trong bộ phim "Tây Du Ký 1986". Vẻ ngoài nhã nhặn cùng lối diễn chân thực giúp sao nam ghi trọn điểm 10 trong mắt công chúng, vụt sáng thành sao hạng A. Đạo diễn Dương Khiết từng tâm sự, trong 3 diễn viên đóng Đường Tăng, Trì Trọng Thụy khiến bà ưng ý nhất bởi khuôn mặt đậm tính Phật của ông rất đúng với nguyên tác. Ông cũng là người đồng hành với vai diễn và đoàn phim lâu nhất để hoàn thành sứ mệnh lấy chân kinh của bốn thầy trò.

Tuy nhiên, khi đỉnh cao danh vọng đang mở rộng cửa, nam diễn viên bất ngờ thông báo kết hôn với nữ tỷ phú Trần Lệ Hoa. Để vợ yên tâm, ông từ bỏ nghệ thuật, ngừng đóng phim để hỗ trợ vợ trong việc kinh doanh.

Trì Trọng Thụy trong "Tây Du Ký 1986"

Tại thời điểm mới bên nhau, Trì Trọng Thụy và bà xã hơn 11 tuổi đối mặt với không ít lời đàm tiếu, mỉa mai vì khoảng cách tuổi tác và kinh tế. Trước đồn đoán này, Trì Trọng Thụy cho biết: "Chúng tôi không cần phải giải thích, thời gian sẽ chứng minh tất cả". Đúng như vậy, sau hơn 32 năm chung sống, cả hai chưa từng cãi vã hay bất hòa. Ông cũng có quan hệ tốt với 3 người con riêng của vợ và các cháu nội.

Thừa hưởng số tài khoản "khủng" từ bà xã, Trì Trọng Thụy vẫn thường xuyên livestream bán hàng online các mặt hàng như kem dưỡng da, tràng hạt bằng gỗ quý, đồ trang trí từ gỗ... Tuy nhiên, việc livestream của Trì Trọng Thụy thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Từ Thiếu Hoa ngày xưa và hiện tại

Vợ của Từ Thiếu Hoa

Bên cạnh Trì Trọng Thụy, Từ Thiếu Hoa cũng là Đường Tăng được nhiều khán giả yêu thích. Ông được mệnh danh là "Đường Tăng đẹp trai nhất màn ảnh". Thế nhưng khi đang đóng dở phim, Từ Thiếu Hoa đột ngột bỏ vai, thậm chí từ mặt luôn đoàn làm phim.

Trái với người đồng nghiệp có cuộc sống giàu sang tiền tỷ, ở tuổi ngoài 60, Từ Thiếu Hoa vẫn miệt mài đi hát kiếm tiền ở các sự kiện, sân khấu nhỏ vỉa hè. Ông thường mặc áo cà sa, hóa trang thành Đường Tăng, dù ngoại hình đã phát tướng và khiến nhiều người thấy thương cảm.

Nói về cuộc sống hiện tại chưa bằng bạn bằng bè, Từ Thiếu Hoa tâm sự: "Cuộc đời này chuyện gì cũng là hư ảo. Được cũng vui mà thất bại cũng không nản. Nếu cả đời chỉ gặp thành công không thất bại là điều đáng tiếc, thất bại không có thành công cũng để lại đau xót. Niềm vui trong cuộc sống này là việc ta nỗ lực vượt qua mọi thử thách".

Nguồn:https://arttimes.vn/giai-tri/tri-trong-thuy-thua-ke-32-nghin-ty-tu-vo-dai-gia-hon-11-tuoi-34duong-tang34-nay-di-hat-rong-via-he-c47a11131.html